แผนปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้าง
ปีงบประมาณ | 2567 | ||
---|---|---|---|
คณะ/หน่วยงาน | สำนักบริการวิชาการ | ||
วิธีการจัดหา |
| ||
ประเภทรายการ | จ้าง | ||
งบประมาณ | 186,608.00 บาท | ||
เลขที่โครงการ | 67380074 | ||
แหล่งเงิน | เงินรายได้มหาวิทยาลัย | ||
หมวดรายจ่าย | |||
ชื่อรายการ | เพื่อปรับปรุงห้องเรียนหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประกอบอาหาร | ||
จำนวน | (ไม่ได้ตั้ง) | ||
หน่วยนับ | |||
ลักษณะงาน | เสร็จในปี | ||
รายละเอียดคุณลักษณะ/รูปแบบรายการ | มี | ||
ระยะเวลาที่คาดว่าจะจัดซื้อจัดจ้าง | กุมภาพันธ์ 2567 | ||
คาดว่าจะลงนามในสัญญา | กุมภาพันธ์ 2567 | ||
คาดว่าจะมีการส่งมอบ | เมษายน 2567 | ||
การปฎิบัติ | |||
ชื่อผู้ลงประกาศ | ประคอง เชียงนางาม | ||
ตำแหน่งผู้ลงประกาศ | นักวิชาการพัสดุ | ||
ไฟล์ประกาศ |
| ||
หมายเหตุ/เพิ่มเติม | |||
เผยแพร่ | เผยแพร่ |