แผนปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้าง
ปีงบประมาณ | 2566 | ||
---|---|---|---|
คณะ/หน่วยงาน | คณะเทคโนโลยี | ||
วิธีการจัดหา |
| ||
ประเภทรายการ | ซื้อ | ||
งบประมาณ | 1,260,000.00 บาท | ||
เลขที่โครงการ | 66280119 | ||
แหล่งเงิน | เงินงบประมาณ ม.ในกำกับ | ||
หมวดรายจ่าย | งบลงทุน | ||
ชื่อรายการ | เครื่องบันทึกอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงไปตามเวลาเพื่อคำนวณหรือกำหนดเวลาในการฆ่าเชื้อ จำนวน 1 เครื่อง | ||
จำนวน | 1 | ||
หน่วยนับ | เครื่อง | ||
ลักษณะงาน | เสร็จในปี | ||
รายละเอียดคุณลักษณะ/รูปแบบรายการ | มี | ||
ระยะเวลาที่คาดว่าจะจัดซื้อจัดจ้าง | ตุลาคม 2565 | ||
คาดว่าจะลงนามในสัญญา | พฤศจิกายน 2565 | ||
คาดว่าจะมีการส่งมอบ | มีนาคม 2566 | ||
การปฎิบัติ | สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร | ||
ชื่อผู้ลงประกาศ | รัชนี ไกยสวน | ||
ตำแหน่งผู้ลงประกาศ | นักวิชาการพัสดุ | ||
ไฟล์ประกาศ |
| ||
หมายเหตุ/เพิ่มเติม | |||
เผยแพร่ | เผยแพร่ |