แผนปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้าง
ปีงบประมาณ | 2563 | ||
---|---|---|---|
คณะ/หน่วยงาน | คณะเทคโนโลยี | ||
วิธีการจัดหา |
| ||
ประเภทรายการ | ซื้อ | ||
งบประมาณ | 2,546,000.00 บาท | ||
เลขที่โครงการ | 63280069 | ||
แหล่งเงิน | เงินงบประมาณ ม.ในกำกับ | ||
หมวดรายจ่าย | งบลงทุน | ||
ชื่อรายการ | 1. เครื่องลดขนาดอนุภาคอาหารแข็งพร้อมอุปกรณ์ประกอบ จำนวน 1 ชุด 2.เครื่องทำแห้งอาหารแบบพ่นฝอยระดับห้องปฏิบัติการพร้อมอุปกรณ์ประกอบ จำนวน 1 ชุด | ||
จำนวน | 2 | ||
หน่วยนับ | รายการ | ||
ลักษณะงาน | เสร็จในปี | ||
รายละเอียดคุณลักษณะ/รูปแบบรายการ | มี | ||
ระยะเวลาที่คาดว่าจะจัดซื้อจัดจ้าง | เมษายน 2563 | ||
คาดว่าจะลงนามในสัญญา | เมษายน 2563 | ||
คาดว่าจะมีการส่งมอบ | สิงหาคม 2563 | ||
การปฎิบัติ | สาขาเทคโนโลยีการอาหาร | ||
ชื่อผู้ลงประกาศ | รัชนี ไกยสวน | ||
ตำแหน่งผู้ลงประกาศ | นักวิชาการพัสดุ | ||
ไฟล์ประกาศ |
| ||
หมายเหตุ/เพิ่มเติม | |||
เผยแพร่ | เผยแพร่ |