แผนปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้าง
ปีงบประมาณ | 2562 | ||
---|---|---|---|
คณะ/หน่วยงาน | คณะเทคโนโลยี | ||
วิธีการจัดหา |
| ||
ประเภทรายการ | ซื้อ | ||
งบประมาณ | 873,000.00 บาท | ||
เลขที่โครงการ | 62280036 | ||
แหล่งเงิน | เงินรายได้มหาวิทยาลัย | ||
หมวดรายจ่าย | งบลงทุน | ||
ชื่อรายการ | 1. เครื่องเขย่าพร้อมควบคุมอุณหภูมิได้ จำนวน 1 ชุด 2. ปั๊มสูญญากาศ จำนวน 1 ชุด 3. ตู้อบอาหารระบบไฟฟ้า จำนวน 1 ชุด 4. ตู้อบลมร้อน จำนวน 1 ชุด 5. ตู้อบแห้งอาหารแบบถาด จำนวน 1 ชุด | ||
จำนวน | 5 | ||
หน่วยนับ | รายการ | ||
ลักษณะงาน | เสร็จในปี | ||
รายละเอียดคุณลักษณะ/รูปแบบรายการ | มี | ||
ระยะเวลาที่คาดว่าจะจัดซื้อจัดจ้าง | พฤษภาคม 2562 | ||
คาดว่าจะลงนามในสัญญา | มิถุนายน 2562 | ||
คาดว่าจะมีการส่งมอบ | กันยายน 2562 | ||
การปฎิบัติ | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร | ||
ชื่อผู้ลงประกาศ | รัชนี ไกยสวน | ||
ตำแหน่งผู้ลงประกาศ | นักวิชาการพัสดุ | ||
ไฟล์ประกาศ |
| ||
หมายเหตุ/เพิ่มเติม | |||
เผยแพร่ | เผยแพร่ |